เสริม...พัง ส่ง...ปัง ปีมะเมีย 2567


ในปีนี้ ดวงชะตาของท่านที่เกิดปีมะเมียเสมือนเป็นเวลาที่ถูกมรสุมลูกใหญ่พัดผ่าน ด้วยอำนาจการทำลายล้างที่แทบจะรับมือลำบาก เมื่อต้องเผชิญหน้ากับพลังดาวร้าย ดาวอัปมงคลจรมาพร้อมกันถึง 5 ดวง คือ ดาวร้าย天狗(เทียงเก้า) ที่มีพลังอำนาจกระทบกับชะตาได้แรงที่สุด ทั้งดาวร้าย寡宿(กัวสิ่ว) ดาวร้าย血刃(ฮ๊วยยิ่ง) ดาวร้าย浮沉(ผู่ติ๊ม) และดาวร้าย吊客(เตียวแคะ) ส่งผลให้ครอบครัวขาดความรักใคร่ไม่สามัคคีปรองดอง เกิดความหวาดระแวงไม่ไว้เนื้อเชื่อใจต่อกัน สร้างปัญหาขัดแย้งทะเลาะเบาะแว้งอย่างไร้เหตุไร้ผล จนต้องพลัดพรากแยกทางจากกัน เกิดความหดหู่ที่ต้องโดดเดี่ยวอยู่ลำพังคนเดียว หาความแน่นอนและมั่นคงได้ยาก อาชีพการงานมีแต่อุปสรรคเหน็ดเหนื่อย ธุรกิจประสบภาวะขาดทุน มีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุจนเลือดตกยางออกถึงขั้นผ่าตัดอย่างไม่ทันระวัง สูญเสียโชคลาภที่ควรจะได้ ผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านมีโอกาสจะเจ็บป่วย สุขภาพไม่แข็งแรง จนกลายเป็นเรื่องเศร้าโศกให้เสียใจ เกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายในชีวิตจนคิดอยากจะปลีกวิเวกตามลำพัง

แต่เสมือนฟ้ายังมีตาที่ยังมีดาวเทพมงคลอีก 2 ดวงคือ ดาวเทพมงคล天解(เทียงโก๊ย) และดาวเทพมงคล八痤(โป๊ยจ่อ) ที่จะช่วยแก้ไขให้จากหนักให้เป็นเบาได้ โดยเฉพาะผู้อยู่ในวัยเรียนจะได้รับผลให้การเรียนโดดเด่นดี กีฬาพัฒนาก้าวหน้า กระตือรือร้น ขยันขันแข็ง เกิดพลังพิเศษให้เกิดแนวความคิดใหม่ๆ มีเกณฑ์ที่จะได้ศึกษาเล่าเรียนยังต่างประเทศ จะได้รับความสุขจากเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ๆยังไม่เคยไป สำหรับผู้ที่อยู่ในวัยทำงานจะได้รับการปรับขึ้นเงินเดือน เลื่อนตำแหน่งให้มีความรับผิดชอบที่สูงขึ้น มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ ธุรกิจการงานที่ย่ำแย่จะกลับมากระเตื้องดีขึ้นอย่างเหลือเชื่อ หรือเลือกตั้งสอบแข่งขันก็จะชนะ หรือแม้แต่จะถูกเคราะห์ซ้ำกรรมซัดจากไสยเวทก็จะแก้ไขบรรเทาลงได้โดยง่าย จนสามารถพลิกฟื้นทุกอย่างให้เบาบางลงและจืดจางหายไปในที่สุด          
 

การไหว้เทพเจ้าเสริมสิริมงคลสำหรับท่านที่เกิดปีมะเมีย ประจำปีพ.ศ.2567

เพื่อเป็นการสยบพลังดาวบาปเคราะห์สุนัขสวรรค์ที่ชื่อ天狗(เทียงเก้า) ที่จรเข้ามาจดจ้องเล่นงานต่อคุณๆที่เกิดปีมะเมียให้เกิดเหตุเภทภัยต่างๆในปีนี้ จึงควรไปนบน้อมสักการะต่อองค์เทพ 華光大帝(หั่วกวงไต่ตี่) เทพเจ้าสามตาที่เป็นเทพเจ้าขุนพลสวรรค์ที่ทรงพลานุภาพ คอยดูแลตรวจตราความเรียบร้อยเพื่อรักษากฎเกณฑ์ให้ทุกอย่างเป็นไปตามระเบียบ รวมทั้งสุนัขสวรรค์ที่เป็นสัตว์เทพคู่กายของพระองค์ท่านให้ถูกกำราบไว้ไม่ให้เพ่นพ่านออกไปอาละวาดตามอำเภอใจ เพื่ออ้อนวอนบอกกล่าวถึงความเดือดร้อนจากพลังดาวร้าย天狗(เทียงเก้า) หลังวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ เป็นต้นไปได้ที่ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ที่มีรูปจำลององค์เทพท่านสถิตอยู่ทุกศาล  ด้วยการไปน้อมเคารพกล่าวอัญเชิญฌานญาณบารมีของพระองค์ท่าน และด้วยคำอธิษฐานของมวลมนุษย์ที่น้อมกราบไหว้ด้วยใจจริง ตาที่สามขององค์เทพท่านที่ทรงพลังการมองเห็นก็จะเปิดออกส่องถึงทุกความซับซ้อนของมนุษย์ เมื่อทรงรับรู้ในทุกความเป็นไปตามความจริงแล้วก็พร้อมที่จะปัดเป่าความทุกข์ยากจากดาวร้ายให้สลายไปจากดวงชะตา บันดาลไว้แต่ความสุขสวัสดีให้หมดเคราะห์หมดโศกด้วยความราบรื่นและความยินดี ตลอดทั้งปี 2567 นี้
 

โดยกล่าวคำอธิษฐานดังต่อไปนี้

ข้าพเจ้าขอน้อมกราบสักการะบูชาต่อองค์เทพเจ้าสามตา “華光大帝 (หั่วกวงไต่ตี่)” ที่ได้จรมาสถิตในดวงชะตาของข้าพเจ้า (ชื่อ และนามสกุล) ในปีนี้
ด้วยความเคารพและศรัทธาเป็นอย่างยิ่ง ข้าพเจ้าขอนอบน้อมถวายผลบุญกุศลอันใด ที่ข้าพเจ้าได้สร้างสมไว้แต่ชาติปางก่อนก็ดี ชาตินี้ก็ดี ถวายแด่องค์เทพเจ้าสามตา “華光大帝 (หั่วกวงไต่ตี่)”

ขอพระองค์ทรงประทานพรให้ข้าพเจ้าจงหมดทุกข์หมดโศก หมดโรคพ้นภัยเวร คลาดแคล้วจากภยันตราย อุปสรรค ปัญหาน้อยใหญ่คลี่คลาย จากร้ายกลายเป็นดี มั่งมีศรีสุข พบแต่ความสุขความเจริญ ก้าวหน้ารุ่งเรือง ร่ำรวยมั่งคั่ง อายุยืนยาว สุขภาพพลานามัยแข็งแรง สมบูรณ์ คู่แข่งศัตรูร้ายพ่ายแพ้ พบแต่ความสิริมงคลทั้งข้าพเจ้าและครอบครัว ทุกประการ ตลอดทั้งปี 2567 นี้ ด้วยเทอญ

ข้าพเจ้าจะประพฤติแต่กรรมดี สาธุ สาธุ สาธุ
 

สิ่งมงคลเสริมส่งดวงชะตาสำหรับท่านที่เกิดปีมะเมีย ประจำปีพ.ศ.2567

ในปีนี้ ที่ดวงชะตาของคุณที่เกิดปีมะเมียได้ถูกพลังดาวร้าย ดาวอัปมงคล天狗(เทียงเก้า) หรือที่เรียกขานกันว่า สุนัขสวรรค์จรเข้าเล่นงาน ด้วยอำนาจการทำลายล้างที่แทบจะรับมืออย่างยากลำบาก ทำให้พบกับความวุ่นวายหลากหลายด้าน จึงควรจัดหาพกพาเครื่องรางกิเลนเทพไว้ติดตัวเพื่อขอเอาพละกำลังแห่งกิเลนเทพสัตว์สวรรค์ที่มีฤทธิ์อำนาจและคุณธรรม ทรงอานุภาพแห่งไฟแผดเผา กำราบ และสยบพลังร้ายของดาวสุนัขสวรรค์天狗(เทียงเก้า) ให้หมอบราบคาบแก้วหนีเตลิดไป ด้วยพลังแห่งไฟที่จะคุ้มครองในทุกเวลานาทีให้ดำเนินชีวิตไปได้อย่างราบรื่นไม่มีอุปสรรคขัดขวาง ตลอดทั้งปี 2567 นี้

Credits : ​ www.item.taobao.com
               vecteezy.com