เสริม...พัง ส่ง...ปัง ปีกุน 2567


ในปีนี้ ชะตาชีวิตของคุณที่เกิดปีกุนเปรียบเสมือนฟ้ายังเมตตา แม้จะถูกพลังดาวร้าย ดาวอัปมงคลจรเข้ามาในเรือนชะตาถึง 2 ดวงด้วยกัน คือ ดาวร้าย死符(สีฮู้) และดาวร้าย小耗(เสี่ยวห่อ) ที่ได้รวมตัวกันเวียนมาเพ่งเล็งเฉพาะเจาะจง  ยังผลให้เกิดปัญหาอุปสรรควุ่นวายทั้งที่ลับและที่แจ้งเกิดปะทุขึ้นอย่างยากที่จะหลีกเลี่ยงได้ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันต่อสู้แย่งชิงส่งผลให้ผลประโยชน์จะถูกเบียดบังรั่วไหล การเงินระส่ำระสายเสียหายในระบบการลงทุน ต้องทุ่มเททั้งสรรพกำลังกายและสรรพกำลังใจจนเหนื่อยยากกว่าจะได้มา ดังนั้นจึงจำเป็นต้องรู้จักประหยัด หมั่นเก็บหอมรอมริดออมเงินไว้เป็นประจำ อีกทั้งมีเกณฑ์จะถูกปล้นแย่งชิงทรัพย์ให้ต้องสูญเสียต้องระแวดระวังอีกเช่นกัน

แต่ด้วยอิทธิพลดาวเทพมงคล月德(หง่วยเต็ก) ดาวเทพมงคล板鞍(ปั๋งอัง) และดาวเทพมงคล 紅鸞(อั่งล้วง) ช่วยผ่อนคลายพลังดาวร้ายให้อ่อนแรงไม่อับจน ส่งผลให้กิจการงานผ่านราบรื่นเจริญรุ่งเรืองจากแรงหนุนส่งของผู้อุปถัมภ์ค้ำชูที่คอยช่วยสนับสนุน เกิดการเปลี่ยนแปลงขยับขยายโยกย้ายปรับเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น มีโอกาสได้เดินทางไปต่างถิ่นต่างแดนให้ตื่นตาตื่นใจ พร้อมทั้งมีดวงสมพงศ์ส่งเสริมให้มีสัมพันธภาพกับคนรอบข้างและคนทั่วไป ส่งผลให้มีการช่วยเหลือเกื้อกูลต่อกัน เสมือนมีเพื่อนคู่คิดคนรู้ใจมาช่วยเสริมพลังกำลังใจให้มีแรงสู้ตลอดทั้งปี
 

ไหว้เทพเจ้าเสริมสิริมงคลสำหรับท่านที่เกิดปีกุน ประจำปีพ.ศ.2567

เพื่อนอบน้อมยอมรับพลังดาวเทพมงคล ดาว月德(หง่วยเต็ก) ที่ได้เสด็จลงมาสถิตทรงประทับเพ่งเล็งเฉพาะเจาะจงต่อคนที่เกิดปีกุนเท่านั้น จึงควรรีบน้อมต้อนรับการเวียนมาของดาวเทพมงคล月德(หง่วยเต็ก) ด้วย การสักการะบูชาต่อองค์พระโพธิสัตย์กวนอิมหรือ觀世音菩薩(กวนซืออิมผู่สัก) โดยเร็วไว หลังวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 นี้เป็นต้นไป ด้วยการนำตนพร้อมเครื่องบรรณาการเซ่นสรวงไปกราบไหว้ที่ศาลสถิต เป็นการฝากดวงชะตาและเพื่อขอบารมีจากพระองค์ท่านได้รับรู้และเมตตา ช่วยคุ้มครองบันดาลสุขให้กระแสพลังดาวร้ายผ่อนคลายลง จากหนักให้เป็นเบา และปกป้องให้แคล้วคลาดไป เพื่อพบแต่ความร่มเย็นราบรื่น ตลอดทั้งปี 2567 นี้
 

โดยกล่าวคำอธิษฐานดังต่อไปนี้

ข้าพเจ้าขอน้อมกราบสักการะบูชาต่อ “องค์พระโพธิสัตย์กวนอิม หรือ 觀世音菩薩(กวนซืออิมผู่สัก)” ที่ได้จรมาสถิตในเรือนชะตาของข้าพเจ้า (ชื่อ และนามสกุล) ในปีนี้
ด้วยความเคารพและศรัทธาเป็นอย่างยิ่ง ข้าพเจ้าขอนอบน้อมถวายผลบุญกุศลอันใดที่ข้าพเจ้าได้สร้างสมไว้แต่ชาติปางก่อนก็ดี ชาตินี้ก็ดี ถวายแด่ “องค์พระโพธิสัตย์กวนอิม หรือ 觀世音菩薩(กวนซืออิมผู่สัก)”

ขอพระองค์ทรงประทานพรให้ข้าพเจ้าจงหมดทุกข์หมดโศก หมดโรคพ้นภัยเวร คลาดแคล้วจากภยันตราย อุปสรรค ปัญหาน้อยใหญ่คลี่คลาย จากร้ายกลายเป็นดี มั่งมีศรีสุข พบแต่ความสุขความเจริญ ก้าวหน้ารุ่งเรือง ร่ำรวยมั่งคั่ง อายุยืนยาว สุขภาพพลานามัยแข็งแรง สมบูรณ์ คู่แข่งศัตรูร้ายพ่ายแพ้ พบแต่ความสิริมงคลทั้งข้าพเจ้าและครอบครัวทุกประการ ตลอดทั้งปี 2567 นี้ ด้วยเทอญ 

ข้าพเจ้าจะประพฤติแต่กรรมดี สาธุ สาธุ สาธุ    
 

สิ่งมงคลเสริมส่งดวงชะตาสำหรับท่านที่เกิดปีกุน ประจำปีพ.ศ.2567

ในปีนี้ ชะตาชีวิตของคุณที่เกิดปีกุน ที่ได้รับพลังความสุกสว่างแห่งดาวเทพมงคล月德(หง่วยเต็ก) ส่องรัศมีเจิดจรัสมาเสริมส่งดวงชะตา อีกทั้งยังช่วยสลายพลังร้ายของดาวอัปมงคลดวงอื่นๆที่หม่นหมองให้ผ่อนคลายสลายไป และเพื่อที่จะเป็นการกระตุ้นผลักดันพลังที่ดีนี้ให้เกิดแก่คุณได้อย่างเต็มที่ จึงควรจัดหาบูชาองค์พระโพธิสัตย์เจ้าแม่กวนอิม หรือ 觀世音菩薩(กวนซืออิมผู่สัก) องค์เทพแห่งความพระเมตตา จัดหามาพกพาร้อยสร้อยห้อยคอติดตัวตลอดเวลา เพื่อเป็นการแสดงออกพร้อมน้อมระลึกถึงพลังบารมีของพระองค์ท่าน ช่วยคุ้มครองปกปักรักษาให้ได้คลาดแคล้วผ่านพ้นความอัปมงคลใดๆทั้งปวง อีกทั้งยังเสริมความสิริมงคลให้บังเกิดขึ้นให้ได้พบแต่ความสำเร็จ ความก้าวหน้า สมปรารถนาที่ตั้งใจไว้ ด้วยน้ำพระเมตตาบารมีบุญฤทธิ์อันสุดแสนประมาณแห่งองค์พระโพธิสัตย์เจ้าแม่กวนอิม หรือ 觀世音菩薩(กวนซืออิมผู่สัก) แผ่รัศมีปกป้องคุณตลอดทั้งปี 2567 นี้

Credits : palungjit.com
              vecteezy.com