กลับร้าย...กลายดี...ปีมะโรง 2565


ในปี 2565 นี้ ดวงชะตาของคุณที่เกิดปีมะโรง เสมือนเป็นเวลาที่ถูกมรสุมลูกใหญ่พัดผ่าน ด้วยอำนาจการทำลาย ล้างที่แทบจะรับมือลำบาก เมื่อต้องเผชิญพลังดาวร้ายอัปมงคลจรมาพร้อมกันถึง 3 ดวงด้วยกัน คือ ดาวร้าย天狗(เทียงเก้า) ที่มีพลังอำนาจกระทบกับชะตาได้แรงที่สุด ทำให้การดำเนินชีวิตในช่วงนี้พบเจอแต่อุปสรรค ไม่ราบรื่น ต้องหมั่น แก้ไขอย่างรอบคอบ ยิ่งถ้าเป็นด้านการงาน การค้า มีโอกาสที่จะเข้าเนื้อขาดทุน การเงินจะติดขัดจนชักหน้าไม่ถึงหลัง และในบางรายอาจประเหมาะเคราะห์ร้ายถึงขั้นหมดตัว กับอีกเรื่องอุบัติเหตุที่จะกลายเป็นความวุ่นวายให้ต้องเข้า โรงพยาบาลรับการรักษา หนักถึงขั้นมีการผ่าตัดด้วยซ้ำ อีกทั้งยังมีดาวร้ายอีก 2 ดวงคือ ดาวร้าย吊客(เตียวแคะ) และดาวร้าย天哭(เทียงเข่า) ที่พร้อมกันเพ่งเล็งชะตามาในเรื่องของสุขภาพ ส่งผลให้เกิดการเจ็บไข้ได้ป่วย ต้องพักฟื้น นอนซมให้ระบมไปทั้งตัว ซ้ำร้ายยังส่งผลหนักถึงขนาดฟ้ายังต้องรวมร้องไห้เศร้าโศกจากการจากไปของผู้หลักผู้ใหญ่ ที่เคารพนับถือ หรือแม้แต่การสูญเสียทรัพย์สินเงินทองของลูกหลานอีกด้วย ในขณะที่มีดาวเทพมงคล 驛馬(เอี๊ยะแบ้) จรมาส่งพลังช่วยพื้นชะตาในด้านการงานให้ได้พบกับโอกาสที่ดีๆ มีการโยกย้ายไปในทิศทางที่ดีขึ้น อีกทั้งมีตำแหน่ง หน้าที่ๆมั่นคงยิ่งๆขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีดาวเทพมงคลเสริมส่งเพียงดวงเดียวก็ตาม แต่ก็ยังพอให้คุณได้ใจชื้นขึ้นมาบ้าง ไม่มากก็น้อย
 
อย่างไรเสีย เพื่อเป็นการสยบพลังดาวบาปเคราะห์สุนัขสวรรค์ ที่ชื่อ天狗(เทียงเก้า) ที่จรเข้ามาจดจ้องเล่นงาน ต่อคุณที่เกิดปีมะโรงให้เกิดเภทภัยต่างๆในปีนี้ จึงควรไปนบน้อมสักการะองค์เทพเจ้าสามตา 華光大帝(หั่วกวงไต่ตี่) หรือ 二郎神(หยี่นึ้งซิ้ง) ซึ่งเป็นเทพขุนพลสวรรค์ที่ทรงพลานุภาพ คอยดูแลตรวจตราความเรียบร้อย เพื่อรักษากฎเกณฑ์ ให้ทุกอย่างเป็นไปตามระเบียบ รวมถึงสุนัขสวรรค์ที่ถูกกำราบไว้ไม่ให้เพ่นพ่านออกไปอาละวาดตามอำเภอใจ เพื่ออ้อนวอน บอกกล่าวถึงความเดือดร้อนจากพลังดาวร้าย天狗(เทียงเก้า) ได้ที่ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ทุกศาลที่แท่นบูชามีรูปจำลอง องค์เทพท่านสถิตอยู่ หลังวันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ เวลา 04:50 น.นี้ เป็นต้นไป ด้วยการน้อมเคารพ กล่าวอัญเชิญฌานญาณ บารมีของพระองค์ท่าน และด้วยคำอธิษฐานของมวลมนุษย์ที่น้อมกราบไหว้ด้วยใจจริง ตาที่สามขององค์เทพท่านที่ทรงพลัง การมองเห็นก็จะเปิดออก ส่องมองสุดประมาณในทุกความซับซ้อนของมนุษย์ เมื่อทรงรับรู้ในทุกความเป็นไปตามความจริง แล้ว ก็พร้อมที่จะปัดเป่าความทุกข์ยากจากดาวร้ายให้สลายไปจากดวงชะตา บันดาลไว้แต่ความสุขสวัสดีให้หมดเคราะห์ หมดโศก ด้วยความราบรื่นและความยินดีตลอดทั้งปี 2565 นี้
 

โดยกล่าวคำอธิษฐานดังต่อไปนี้

ข้าพเจ้าขอน้อมกราบสักการะบูชาต่อองค์เทพเจ้าสามตา 華光大帝 (หั่วกวงไต่ตี่) หรือ 二郎神(หยี่นึ้งซิ้ง) ที่ได้จรมาสถิตในดวงชะตาของข้าพเจ้า (ชื่อ และนามสกุล) ในปีนี้ ด้วยความเคารพและศรัทธาเป็นอย่างยิ่ง ข้าพเจ้าขอ นอบน้อมถวายผลบุญกุศลอันใด ที่ข้าพเจ้าได้สร้างสมไว้แต่ชาติปางก่อนก็ดี ชาตินี้ก็ดี ถวายแด่องค์เทพเจ้าสามตา 華光大帝 (หั่วกวงไต่ตี่) หรือ 二郎神(หยี่นึ้งซิ้ง)
ขอพระองค์ทรงประทานพร ให้ข้าพเจ้าหมดทุกข์หมดโศก หมดโรคพ้นภัยเวร คลาดแคล้วจากภยันตราย อุปสรรค ปัญหาน้อยใหญ่คลี่คลาย จากร้ายกลายเป็นดี มั่งมีศรีสุข พบแต่ความสุขความเจริญ ก้าวหน้ารุ่งเรือง ร่ำรวยมั่งคั่ง อายุยืน ยาว สุขภาพพลานามัยแข็งแรง สมบูรณ์ คู่แข่งศัตรูร้ายพ่ายแพ้ พบแต่ความสิริมงคลทั้งข้าพเจ้าและครอบครัวทุกประการ ตลอดทั้งปี 2565 นี้ ด้วยเทอญ

ข้าพเจ้าจะประพฤติแต่กรรมดี สาธุ สาธุ สาธุ
 

สิ่งมงคลเสริมดวงชะตาของคุณที่เกิดปีมะโรง ประจำปี พ.ศ.2565

ในปีนี้ ที่ดวงชะตาของคุณที่เกิดปีมะโรงได้ถูกพลังดาวร้ายอัปมงคล ดาวร้าย天狗(เทียงเก้า) หรือ สุนัขสวรรค์ ขององค์เทพเจ้าสามตา 華光大帝 (หั่วกวงไต่ตี่) หรือ 二郎神(หยี่นึ้งซิ้ง) ที่จรเข้ามาเล่นงานโดยตรง ด้วยอำนาจ การทำลายล้างที่แทบจะรับมืออย่างยากลำบาก ทำให้พบกับความวุ่นวายหลากหลายด้าน จึงควรจัดหาพกพาองค์เทพเจ้า สามตา 華光大帝 (หั่วกวงไต่ตี่) หรือ 二郎神(หยี่นึ้งซิ้ง) จำลอง เพื่อกำราบความร้ายกาจของสุนัขข้างกาย หรือพกเครื่องรางกิเลนเทพสัตว์สวรรค์ที่มีฤทธิ์อำนาจและคุณธรรม ที่ทรงอานุภาพกำราบและสยบพลังร้ายของดาว สุนัขสวรรค์ 天狗(เทียงเก้า) ให้หมอบราบคาบแก้วหนีเตลิดไป ด้วยพลังแห่งไฟที่จะคุ้มครองในทุกเวลานาทีให้ชีวิตดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ไม่มีอุปสรรคขัดขวางตลอดทั้งปี 2565 นี้

Credits : item.taobao.com
               699pic.com