กลับร้าย...กลายดี...ปีระกา 2565


ในปีนี้ ชะตาของคุณที่เกิดปีระกาเปรียบเสมือนฟ้าเมตตา แม้จะถูกพลังดาวร้ายดาวอัปมงคลจรเข้ามาในดวงชะตา ถึงจำนวน 3 ดวงด้วยกัน คือ ดาวร้าย死符(สีฮู้) ดาวร้าย劫煞(เกี๊ยบสั่วะ) และดาวร้าย小耗(เสี่ยวห่อ) ที่ได้รวมตัวกันเวียนมาเพ่งเล็งโดยตรงต่อดวงชะตาของคุณที่เกิดปีระกาทุกๆคน ยังผลให้เกิดปัญหาอุปสรรควุ่นวายทั้งที่ลับและที่แจ้งเกิดปะทุขึ้นอย่างยากที่จะหลีกเลี่ยงได้ ไม่ว่าจะเป็นการถูกจี้ปล้นแย่งชิงทรัพย์ให้ต้องสูญเสีย และการแข่งขันต่อสู้แย่งชิงก็ต้องระมัดระวัง เพราะจะทำให้ผลประโยชน์ถูกเบียดบังรั่วไหล การเงินระส่ำระสายเสียหายในระบบการลงทุน ต้องทุ่มเททั้งสรรพกำลังกายและสรรพกำลังใจจนเหนื่อยยากกว่าจะได้มา จึงจำเป็นต้องรู้จักประหยัดหมั่นเก็บหอมรอมริดออมเงินไว้เป็นประจำ รวมทั้งการไปเยี่ยมผู้ป่วยตลอดจนงานศพควรงดเว้นเช่นกัน

เพื่อนอบน้อมยอมรับพลังดาวเทพมงคล ดาว月德(หง่วยเต็ก) ที่ได้เสด็จลงมาสถิตทรงประทับเพ่งเล็ง เฉพาะเจาะจงคุณบุคคลที่เกิดปีเถาะเท่านั้น จึงควรรีบน้อมต้อนรับการเวียนมาของดาวเทพมงคล月德(หง่วยเต็ก) โดยการ สักการะบูชาต่อองค์พระโพธิสัตย์กวนอิม หรือ觀世音菩薩(กวนซืออิมผู่สัก) โดยเร็วไว หลังวันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ เวลา 04:50 น.นี้ เป็นต้นไป ด้วยการนำตนพร้อมเครื่องบรรณาการเซ่นสรวงไปกราบไหว้ที่ศาลสถิต เพื่อฝากดวงชะตาและ เพื่อขอบารมีจากพระองค์ท่านได้รับรู้และเมตตา ช่วยคุ้มครองบันดาลสุขให้กระแสพลังดาวร้ายผ่อนคลายลง จากหนักให้ เป็นเบา และปกป้องให้แคล้วคลาดไป เพื่อพบแต่ความร่มเย็นราบรื่น ตลอดทั้งปี 2565 นี้
 

โดยกล่าวคำอธิษฐานดังต่อไปนี้

ข้าพเจ้าขอน้อมกราบสักการะบูชาต่อ “องค์พระโพธิสัตย์กวนอิมหรือ觀世音菩薩(กวนซืออิมผู่สัก)” ที่ได้จรมา สถิตในดวงชะตาของข้าพเจ้า (ชื่อ และนามสกุล) ในปีนี้ ด้วยความเคารพและศรัทธาเป็นอย่างยิ่ง ข้าพเจ้าขอนอบน้อมถวาย ผลบุญกุศลอันใดที่ข้าพเจ้า ได้สร้างสมไว้แต่ชาติปางก่อนก็ดี ชาตินี้ก็ดี ถวายแด่ “องค์พระโพธิสัตย์กวนอิมหรือ觀世音菩薩(กวนซืออิมผู่สัก)” ขอพระองค์ทรงประทานพรให้ข้าพเจ้าหมดทุกข์หมดโศก หมดโรคพ้นภัยเวร คลาดแคล้วจากภยันตราย อุปสรรค ปัญหาน้อยใหญ่คลี่คลาย จากร้ายกลายเป็นดี มั่งมีศรีสุข พบแต่ความสุขความเจริญ ก้าวหน้ารุ่งเรือง ร่ำรวยมั่งคั่ง อายุยืนยาว สุขภาพพลานามัยแข็งแรง สมบูรณ์ คู่แข่งศัตรูร้ายพ่ายแพ้ พบแต่ความสิริมงคลทั้งข้าพเจ้าและครอบครัวทุกประการ ตลอดทั้งปี 2565 นี้ ด้วยเทอญ

ข้าพเจ้าจะประพฤติแต่กรรมดี สาธุ สาธุ สาธุ  
 

สิ่งมงคลเสริมดวงชะตาของคุณที่เกิดปีระกา ประจำปี พ.ศ.2564

ในปีนี้ ดวงชะตาของคุณที่เกิดปีระกา ที่ได้รับพลังความสุกสว่างแห่งดาวเทพมงคล月德(หง่วยเต็ก) ส่องรัศมี เจิดจรัสมาเสริมส่งดวงชะตา อีกทั้งยังช่วยสลายพลังร้ายของดาวอัปมงคลดวงอื่นๆ ที่หม่นหมองให้ผ่อนคลายสลายไป และ เพื่อที่จะเป็นการกระตุ้นผลักดันพลังที่ดีนี้ให้เกิดแก่คุณได้อย่างเต็มที่ คุณที่เกิดปีระกา จึงควรจัดหาบูชาองค์พระโพธิสัตย์ เจ้าแม่กวนอิม หรือ觀世音菩薩(กวนซืออิมผู่สัก) องค์เทพแห่งความพระเมตตา เพื่อพกพาร้อยสร้อยห้อยคอติดตัว ตลอดเวลา เพื่อเป็นการแสดงออกพร้อมน้อมระลึกถึงพลังบารมีของพระองค์ท่าน ช่วยคุ้มครองปกปักรักษาให้คุณที่เกิด ปีระกาได้คลาดแคล้วผ่านพ้นความอัปมงคลใดๆทั้งปวง อีกทั้งยังเสริมส่งความสิริมงคลบังเกิดขึ้นให้ได้พบแต่ความสำเร็จ  ความก้าวหน้าสมปรารถนาที่ตั้งใจไว้ ด้วยน้ำพระเมตตาบารมีบุญฤทธิ์ อันสุดแสนประมาณแห่งองค์พระโพธิสัตย์เจ้าแม่ กวนอิม หรือ觀世音菩薩(กวนซืออิมผู่สัก) แผ่รัศมีปกป้องคุณตลอดทั้งปี 2565 นี้

Credits : palungjit.com
              699pic.com