กลับร้าย...กลายดี...ปีฉลู 2563


กลับร้าย...กลายดี... ปีฉลู 2563

ท่านที่เกิดปีฉลู ขยันขันแข็ง อดทนได้อย่างสุดอัศจรรย์ รู้หน้าที่ เคร่งครัดในกฏระเบียบวินัย หนักแน่นไม่หวั่นไหว มั่นคง สุขุม มาดดี ไม่เพ้อเจ้อ ขี้อาย เขินเก่ง อบอุ่นและอ่อนโยน กตัญญูเป็นที่หนึ่ง ซื่อสัตย์ รักษาสัจจะ มีความรับผิดชอบสูง ปากตรงกับใจ ไม่เจ้าเล่ห์กลิ้งกลอก ดื้อเงียบ หัวแข็งมากยากเปลี่ยนแปลง หยิ่ง ทระนง ถือศักดิ์ศรี เน้นเกียรติยศมากกว่าเงินทอง มักอยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นในขณะที่ตัวเองเดือดร้อน ปากหนักยากจะเอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น ยอมลำบากแบกรับภาระหนักเพื่อบรรลุในสิ่งที่มุ่งหวัง กว่าจะประสบความสำเร็จต้องถูกทดสอบอยู่บ่อยครั้ง มักทำอะไรๆด้วยตัวเอง ชอบให้มีผู้คนชื่นชม เอาอกเอาใจ พูดจาดีด้วยมากกว่าการตักเตือน ติเตียน ชอบคิดมากกว่า ค่อนข้างถนอมชีวิตส่วนตัว รักความสันโดษ เก็บตัว เพื่อนน้อยเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ พร้อมที่จะอยู่กับบ้านและใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว ไม่ชอบออกไปเที่ยวเฮฮาปาร์ตี้ เป็นคนหัวเก่า อนุรักษ์นิยม ผูกพันกับอดีต ดื้อรั้น เก็บความรู้สึกเก่ง ไม่ค่อยถนัดเรื่องยั่วเย้าเคล้าคลอ ไม่ใจง่าย รักคนยาก แต่ถ้ารักแล้วลืมยาก นับได้ว่าเป็นทั้งหุ้นส่วน ที่ซื่อสัตย์และเป็นคู่ชีวิตที่น่ารักไปได้พร้อมๆกัน บั้นปลายชีวิตจะมีความสุขและเป็นที่พึ่งพาของผู้น้อยอ่อนเยาว์กว่า
 

ผลกระทบโดยรวมสำหรับท่านที่เกิดปีฉลู ประจำปีพ.ศ.2563

ในปีนี้ ชะตาชีวิตของท่านที่เกิดปีฉลูจะต้องทนต่อกระแสอิทธิพลของพลังดาวร้ายจร ดาวอัปมงคลที่เข้ามาสถิตในเรือนชะตาถึง 3 ดวงด้วยกัน คือ ดาวร้าย 病符(แป่ฮู้) ดาวร้าย 息神(เซ็กซิ้ง) และดาวร้าย 六害(หลักไห่) ที่ได้หมุนเวียนเปลี่ยนมารวมตัวกันเพ่งเล็งโดยตรงต่อชะตาชีวิตของทุกๆท่านที่เกิดปีฉลู ยังผลให้เกิดอุปสรรควุ่นวาย ทั้งที่ลับและที่แจ้งเกิดปัญหาปะทุขึ้น มีคนจ้องจะใส่ร้ายป้ายสีลับหลังให้เสียหาย บั่นทอนจิตใจให้อ่อนแรงลง จนต้องเสียเวลากับการแก้ไขข่าวอย่างไม่จำเป็น ทั้งเหตุเภทภัยที่ไม่ได้คาดคิดหรือเกิดอุบัติเหตุที่ไม่ได้คาดฝันอย่างยากที่จะหลีกเลี่ยงได้ ทั้งสาเหตุอันเนื่องจากการประมาทเลินเล่อ ขาดความรอบคอบ ขาดการระมัดระวังตัว ลืมสติยั้งคิดพลั้งผิดเผอเรอจนผิดพลาด ทำให้ได้รับบาดเจ็บเลือดตกยางออก จนต้องเข้ารับการรักษาผ่าตัดทุเลาอาการ ควรใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกายหากมีอาการผิดปกติให้รีบปรึกษาแพทย์ทันที เพราะมีเกณฑ์จะเจ็บไข้ได้ป่วยอาการเรื้อรัง เจ็บออดๆแอดๆมีแต่คงทรงๆทรุดๆ ดุจเสมือนมียันต์ป่วยไข้มาติดประจำอยู่ที่หน้าประตูบ้าน สร้างความรำคาญรบกวนกายใจทุกวี่วัน

แต่นับได้ว่ายังมีพลังกุศลผลบุญที่ได้รับจากดาวเทพมงคล歲合(ส่วยฮะ) เสด็จร่วมจรเข้าสู่ดวงชะตา บันดาลให้เกิดปฏิสัมพันธภาพกับคนรอบข้างและคนทั่วไป ส่งผลให้มีคนอุปถัมภ์ส่งเสริมช่วยเหลือ เสริมส่งชะตาให้ผ่อนคลายจากพลังดาวร้ายที่โคจรมาเพ่งเล็งให้เกิดความยากลำบากในข้างต้น

ฉะนั้นแล้ว เพื่อเป็นการบั่นทอนอิทธิพลกระแสของดาวจรอัปมงคลทั้งหลายทั้งปวงที่เข้ามาในเรือนชะตา จึงควรนอบน้อมยอมรับพลังแห่งพระเมตตาขององค์ "華陀仙師"
(หั่วท้อเซียงซือ) ซึ่งเปรียบเสมือนดั่งหมอเทวดา ที่ช่วยปกปักรักษาขจัดโรคภัยทั้งปวง โดยการสักการะบูชาต่อองค์ "華陀仙師"(หั่วท้อเซียงซือ) ท่าน หลังวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป ด้วยการเซ่นสรวงกราบไหว้ที่ศาลสถิต เพื่อขอบารมีจากพระองค์ท่านได้รับรู้และเมตตา ช่วยคุ้มครองบันดาลสุขให้กระแสพลังดาวร้ายผ่อนคลายลง จากหนักให้เป็นเบา และปกป้องให้แคล้วคลาดไป พบแต่ความร่มเย็นราบรื่นตลอดทั้งปีนี้
 

โดยกล่าวคำอธิษฐานดังต่อไปนี้

ข้าพเจ้าขอน้อมกราบสักการะบูชาต่อองค์ "華陀仙師"(หั่วท้อเซียงซือ) ที่ได้จรมาสถิตในเรือนชะตาของข้าพเจ้า (ชื่อ และนามสกุล) ในปีนี้ ด้วยความเคารพและศรัทธาเป็นอย่างยิ่ง ข้าพเจ้าขอนอบน้อมถวายผลบุญกุศลอันใดที่ข้าพเจ้าได้สร้างสมไว้แต่ชาติปางก่อนก็ดี ชาตินี้ก็ดี ถวายแด่องค์ "華陀仙師"(หั่วท้อเซียงซือ)

ขอพระองค์ทรงประทานพรให้ข้าพเจ้าหมดทุกข์หมดโศก หมดโรคพ้นภัยเวร คลาดแคล้วจากภยันตราย อุปสรรคปัญหาน้อยใหญ่คลี่คลาย จากร้ายกลายเป็นดี มั่งมีศรีสุข พบแต่ความสุขความเจริญ ก้าวหน้ารุ่งเรือง ร่ำรวยมั่งคั่ง อายุยืนยาว สุขภาพพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ คู่แข่งศัตรูร้ายพ่ายแพ้ พบแต่ความสิริมงคลทั้งข้าพเจ้าและครอบครัวทุกประการ ตลอดทั้งปี 2563 นี้ ด้วยเทอญ

ข้าพเจ้าจะประพฤติแต่กรรมดี สาธุ สาธุ สาธุ
 

สิ่งมงคลเสริมดวงชะตาของท่านที่เกิดปีฉลู ประจำปี พ.ศ.2563

ท่านที่เกิดปีฉลูในปีนี้ ที่ถูกอิทธิพลแห่งกระแสพลังดาวอัปมงคลจรเข้ามากระทบในเรือนชะตา จึงควรพกพาวัตถุมงคลที่สื่อสัญลักษณ์แห่งการปัดเป่ารักษาโรคภัย ดั่งเช่น น้ำเต้า เสมือนเป็นการแสดงออกพร้อมน้อมระลึกถึงพลังบารมีขององค์ "華陀仙師"(หั่วท้อเซียงซือ) ท่าน เพื่อช่วยปกปักคุ้มครองให้ท่านได้คลาดแคล้วความอัปมงคลใดๆทั้งปวง รวมทั้งยังช่วยสลายพลังร้ายของดาวอัปมงคลดวงอื่นๆที่หม่นหมองให้ผ่อนคลายสลายไป ด้วยการผลักดันพลังที่ดีเสริมบารมีสิริมงคลให้บังเกิดขึ้นต่อเรือนชะตา จักได้พบแต่ความสำเร็จเจริญก้าวหน้าให้สมดังปรารถนาที่ตั้งใจไว้ ตลอดทั้งปี 2563 นี้

ภาพประกอบ : zh-cn.facebook.com