เสริมมงคลคนเกิดปีฉลู ประจำปี 2562


ลักษณะอุปนิสัยสำหรับบุคคลที่เกิดปีฉลู

บุคคลที่เกิดปีฉลู ขยันขันแข็ง อดทนได้อย่างสุดอัศจรรย์ รู้หน้าที่ เคร่งครัดในกฏระเบียบวินัย หนักแน่นไม่หวั่น ไหว มั่นคง สุขุม มาดดี ไม่เพ้อเจ้อ ขี้อาย เขินเก่ง อบอุ่นและอ่อนโยน กตัญญูเป็นที่หนึ่ง ซื่อสัตย์ รักษาสัจจะ มีความ รับผิดชอบสูง ปากตรงกับใจ ไม่เจ้าเล่ห์กลิ้งกลอก ดื้อเงียบ หัวแข็งมากยากเปลี่ยนแปลง หยิ่ง ทระนง ถือศักดิ์ศรี เน้น เกียรติยศมากกว่าเงินทอง มักอยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นในขณะที่ตัวเองเดือดร้อน ปากหนักยากจะ เอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น ยอมลำบากแบกรับภาระหนักเพื่อบรรลุในสิ่งที่มุ่งหวัง กว่าจะประสบความสำเร็จ ต้องถูกทดสอบอยู่บ่อยครั้ง มักทำอะไรๆด้วยตัวเอง ชอบให้มีผู้คนชื่นชม เอาอกเอาใจ พูดจาดีด้วยมากกว่าการตักเตือน ติเตียน ชอบคิดมากกว่า ค่อนข้างถนอมชีวิตส่วนตัว รักความสันโดษ เก็บตัว เพื่อนน้อยเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ พร้อมที่จะอยู่กับบ้านและใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว ไม่ชอบออกไปเที่ยวเฮฮาปาร์ตี้ เป็นคนหัวเก่า อนุรักษ์นิยม ผูกพันกับอดีต ดื้อรั้น เก็บความรู้สึกเก่ง ไม่ค่อยถนัดเรื่องยั่วเย้าเคล้าคลอ ไม่ใจง่าย รักคนยาก แต่ถ้ารักแล้วลืมยาก นับได้ว่าเป็นทั้งหุ้นส่วน ที่ซื่อสัตย์และเป็นคู่ชีวิตที่น่ารักไปได้พร้อมๆกัน บั้นปลายชีวิตจะมีความสุขและเป็นที่พึ่งพาของผู้น้อยอ่อนเยาว์กว่า
 
ผลกระทบโดยรวมสำหรับคุณบุคคลที่เกิดปีฉลู ประจำปีพ.ศ.2562

ในปีนี้ ดวงชะตาของคุณบุคคลที่เกิดปีฉลู เสมือนเป็นเวลาที่ถูกมรสุมลูกใหญ่พัดผ่าน ด้วยอำนาจการทำลายล้าง ที่แทบจะรับมือลำบาก เมื่อต้องเผชิญพลังดาวร้ายอัปมงคลจรมาพร้อมกันถึง 2 ดวงด้วยกัน คือ ดาวร้าย天狗(เทียงเก้า) ที่มีพลังอำนาจกระทบกับชะตาได้แรงที่สุด ทำให้การดำเนินชีวิตในช่วงนี้พบเจอแต่อุปสรรค ไม่ราบรื่น ต้องหมั่นแก้ไข อย่างรอบคอบ ยิ่งถ้าเป็นด้านการงาน การค้า มีโอกาสที่จะเข้าเนื้อขาดทุน การเงินจะติดขัดจนชักหน้าไม่ถึงหลัง และในบางรายอาจประเหมาะเคราะห์ร้ายถึงขั้นหมดตัว กับอีกเรื่องอุบัติเหตุที่จะกลายเป็นความวุ่นวายให้ต้องเข้า โรงพยาบาลรับการรักษา หนักถึงขั้นมีการผ่าตัดด้วยซ้ำ อีกทั้งยังมีดาวร้าย吊客(เตียวแคะ) ที่พร้อมกันเพ่งเล็งชะตา มาในเรื่องของสุขภาพ ส่งผลให้เกิดการเจ็บไข้ได้ป่วย ต้องพักฟื้น นอนซมให้ระบมไปทั้งตัว ในขณะที่มีดาวเทพมงคล 驛馬(เอี๊ยะแบ้) จรมาส่งพลังช่วยพื้นชะตาในด้านการงานให้ได้พบกับโอกาสที่ดีๆ มีการโยกย้ายไปในทิศทางที่ดีขึ้น อีกทั้งมีตำแหน่ง หน้าที่ๆมั่นคงยิ่งๆขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีดาวเทพมงคลเสริมส่งเพียงดวงเดียวก็ตาม แต่ก็ยังพอให้คุณได้ใจชื้นขึ้นมาบ้างไม่มากก็น้อย
 
อย่างไรเสีย เพื่อเป็นการสยบพลังดาวบาปเคราะห์สุนัขสวรรค์ ที่ชื่อ天狗(เทียงเก้า) ที่จรเข้ามาจดจ้องเล่นงานต่อคุณบุคคลที่เกิดปีฉลูให้เกิดเภทภัยต่างๆในปีนี้ จึงควรไปนบน้อมสักการะองค์เทพ華光大帝(หั่วกวงไต่ตี่) หรือ เทพเจ้าสามตา ซึ่งเป็นเทพขุนพลสวรรค์ที่ทรงพลานุภาพ คอยดูแลตรวจตราความเรียบร้อย เพื่อรักษากฎเกณฑ์ ให้ทุกอย่างเป็นไปตามระเบียบ รวมถึงสุนัขสวรรค์ที่ถูกกำราบไว้ไม่ให้เพ่นพ่านออกไปอาละวาดตามอำเภอใจ เพื่ออ้อนวอนบอกกล่าวถึงความเดือดร้อนจากพลังดาวร้าย天狗(เทียงเก้า) หลังวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ เป็นต้นไป ได้ที่ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ทุกศาลที่แท่นบูชามีรูปจำลององค์เทพท่านสถิตอยู่ ด้วยการไปน้อมเคารพกล่าวอัญเชิญฌานญาณ บารมีของพระองค์ท่าน และด้วยคำอธิษฐานของมวลมนุษย์ที่น้อมกราบไหว้ด้วยใจจริง ตาที่สามขององค์เทพท่านที่ทรง พลังการมองเห็นก็จะเปิดออก ส่องมองสุดประมาณในทุกความซับซ้อนของมนุษย์ เมื่อทรงรับรู้ในทุกความเป็นไปตาม ความจริงแล้ว ก็พร้อมที่จะปัดเป่าความทุกข์ยากจากดาวร้ายให้สลายไปจากดวงชะตา บันดาลไว้แต่ความสุขสวัสดีให้หมด เคราะห์หมดโศกด้วยความราบรื่นและความยินดี ตลอดทั้งปี 2562 นี้
 
โดยกล่าวคำอธิษฐานดังต่อไปนี้

ข้าพเจ้าขอน้อมกราบสักการะบูชาต่อองค์เทพเจ้าสามตา “華光大帝 (หั่วกวงไต่ตี่)” ที่ได้จรมาสถิตใน ดวงชะตาของข้าพเจ้า (ชื่อ และนามสกุล) ในปีนี้ ด้วยความเคารพและศรัทธาเป็นอย่างยิ่ง ข้าพเจ้าขอนอบน้อมถวาย ผลบุญกุศลอันใด ที่ข้าพเจ้าได้สร้างสมไว้แต่ชาติปางก่อนก็ดี ชาตินี้ก็ดี ถวายแด่องค์เทพเจ้าสามตา “華光大帝 (หั่วกวงไต่ตี่)”
ขอพระองค์ทรงประทานพร ให้ข้าพเจ้าหมดทุกข์หมดโศก หมดโรคพ้นภัยเวร คลาดแคล้วจากภยันตราย อุปสรรค ปัญหาน้อยใหญ่คลี่คลาย จากร้ายกลายเป็นดี มั่งมีศรีสุข พบแต่ความสุขความเจริญ ก้าวหน้ารุ่งเรือง ร่ำรวยมั่งคั่ง อายุยืนยาว สุขภาพพลานามัยแข็งแรง สมบูรณ์ คู่แข่งศัตรูร้ายพ่ายแพ้ พบแต่ความสิริมงคลทั้งข้าพเจ้าและครอบครัว ทุกประการ ตลอดทั้งปี 2562 นี้ ด้วยเทอญ

ข้าพเจ้าจะประพฤติแต่กรรมดี สาธุ สาธุ สาธุ
 
สิ่งมงคลเสริมดวงชะตาของคุณบุคคลที่เกิดปีฉลู ประจำปี พ.ศ.2562

ในปีนี้ ที่ดวงชะตาของคุณบุคคลที่เกิดปีฉลูได้ถูกพลังดาวร้ายอัปมงคล ดาวร้าย天狗(เทียงเก้า) หรือที่ เรียกขานกันว่า สุนัขสวรรค์ จรเข้าเล่นงาน ด้วยอำนาจการทำลายล้างที่แทบจะรับมืออย่างยากลำบาก ทำให้พบกับ ความวุ่นวายหลากหลายด้าน จึงควรจัดหาพกพาเครื่องรางกิเลนเทพไว้ติดตัว เพื่อขอเอาพละกำลังแห่งกิเลนเทพ สัตว์สวรรค์ที่มีฤทธิ์อำนาจและคุณธรรม ทรงอานุภาพแห่งไฟแผดเผา กำราบ และสยบพลังร้ายของดาวสุนัขสวรรค์        天狗(เทียงเก้า) ให้หมอบราบคาบแก้วหนีเตลิดไป ด้วยพลังแห่งไฟที่จะคุ้มครองในทุกเวลานาทีให้ดำเนินชีวิต ไปได้อย่างราบรื่นไม่มีอุปสรรคขัดขวาง ตลอดทั้งปี 2562 นี้