เสริมมงคลคนเกิดปีกุน ประจำปี 2561


ลักษณะอุปนิสัยสำหรับคุณบุคคลที่เกิดปีกุน

บุคคลที่เกิดปีกุน เป็นคนที่มีเสน่ห์ เรียบง่ายสบายๆ เชื่อมั่นในตัวเอง แฝงด้วยความเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ไม่ยืดหยุ่น กล้าเผชิญกับความจริง ไม่อาฆาตมาดร้ายใคร ข้างนอกดูอ่อนไหวแต่ภายในแข็งแกร่ง ไม่ยอมประนีประนอมให้กับใครง่ายๆ ใจอ่อน ใจดี ใจบุญ อบอุ่น อ่อนไหว อ่อนโยน จริงใจคิดอย่างไรพูดอย่างนั้น ซื่อตรง ใสซื่อไม่มีเล่ห์เหลี่ยมใดๆ เอาอกเอาใจเก่ง รักความสงบสันติ บางครั้งดูขี้เกียจ รักพวกพ้องเพื่อนฝูง จิตใจดี อารมณ์ดี เข้ากับผู้คนง่าย เข้าใจผู้คนได้ลึกซึ้ง ไม่เคยถือโทษโกรธใคร หลงใหลกับสิ่งเย้ายวนใจได้ง่าย บูชารัก รักจริงหวังแต่ง ทุ่มเทให้ครอบครัว ไม่ทะเยอทะยาน บางครั้งหัวแข็ง ไม่ฟังใคร เป็นศิลปินได้ดีกว่าเป็นนักธุรกิจ มีความสามารถในการรอคอยสูง มีหัวใจของนักสู้ เป็นผู้นำได้ดี เป็นนักชิม หากดื่มกินแบบไม่บันยะบันยังน้ำหนักจะขึ้น อ้วนได้ง่าย ชอบสะสมผูกพันกับสิ่งของเก่าๆ มักได้รับโชคลาภดี ชอบทำงาน หาเงินเก่ง มีความก้าวหน้าในตำแหน่งอาชีพการงาน ความเป็นอยู่ไม่ยากลำบาก แต่ต้องรู้จักใช้จังหวะและโอกาสยามที่ชะตาชีวิตกำลังขึ้น จะคงรักษาความสำเร็จความเจริญรุ่งเรืองไว้ได้ยาวนาน ยากจะท้อถอย และยังลดทอนความสูญเสียตกต่ำล้มเหลวให้กลับฟื้นขึ้นมาได้
 
ผลกระทบโดยรวมสำหรับคุณบุคคลที่เกิดปีกุนประจำปีพ.ศ.2561

ในปีนี้ ชะตาชีวิตของคุณที่เกิดปีกุนได้ถูกเมฆหมอกบดบังแสงสว่างสดใสให้ดูหม่นหมองอมทุกข์ ด้วยพลังดาวร้าย病符(แป่ฮู้) ที่ส่งกระแสพลังมากที่สุดจากพลังดาวร้ายทั้งหลายทั้งปวงที่มากระทบต่อเรือนชะตา อีกทั้งดาวร้าย天煞(เทียงสั่วะ) และดาวร้าย寡宿(กัวสิ่ว) ร่วมด้วยช่วยกันเสริมส่งกระแสพลังเลวร้ายให้หนักยิ่งขึ้น ยังผลให้เกิดความขัดแย้ง จนเป็นกรณีพิพากบาดหมางทะเลาะวิวาท พาลให้พลัดพรากโดดเดี่ยวเดียวดาย อีกทั้งมีโอกาสจะเกิดเหตุเภทภัยที่ไม่ได้คาดคิด หรือภัยอุบัติเหตุที่ไม่ได้คาดฝันอย่างยากที่จะหลีกเลี่ยงได้ ทั้งสาเหตุอันเนื่องจากความประมาทเลินเล่อ ขาดความรอบคอบ ขาดการระมัดระวังตัว ลืมสติยั้งคิด พลั้งผิดเผลอเลอจนผิดพลาด ทำให้ได้รับบาดเจ็บเลือดตกยางออก จนต้องเข้ารับการรักษาผ่าตัดทุเลาอาการ ตลอดจนสุขภาพร่างกายมีเกณฑ์จะเจ็บไข้ได้ป่วยอาการเรื้อรัง แบบออดๆแอดๆ มีแต่คงทรงๆทรุดๆ ดุจเสมือนมียันต์ป่วยไข้มาติดประจำอยู่ที่หน้าประตูบ้าน สร้างความรำคาญรบกวนกายใจทุกวี่วัน

แต่ฟ้ายังคงเมตตาปราณีให้มีพลังดาวเทพมงคล天喜(เทียงฮี้) เสริมส่งให้พลังชีพให้ผ่อนคลายไม่อับจน  ด้วยข่าวดีมีเรื่องมงคลเพิ่มความสดใสเติมเต็มให้แก่ครอบครัว ทั้งมีสติปัญญาที่ชาญฉลาด สามารถศึกษาและค้นคว้าศาสตร์ต่างๆเพิ่มเติม ก่อกำเนิดเป็นองค์ความรู้เสริมส่งชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก  
 
การไหว้เทพเจ้าเสริมสิริมงคลของคุณบุคคลที่เกิดปีกุน ประจำปีพ.ศ.2561

เพื่อเป็นการบั่นทอนอิทธิพลกระแสของดาวอัปมงคลทั้งหลายทั้งปวงที่จรเข้ามาในเรือนชะตาของคุณที่เกิดปีกุนในปีนี้ จึงควรนอบน้อมยอมรับพลังแห่งพระเมตตาขององค์เทพ華陀(หั่วท้อ) ซึ่งเปรียบเสมือนดั่งหมอเทวดา ที่ช่วยปกปักรักษาขจัดโรคภัยไข้เจ็บทั้งหลายทั้งปวง โดยการนบน้อมสักการะบูชาต่อองค์เทพ華陀(หั่วท้อ)ท่าน หลังวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ เป็นต้นไป ด้วยการเซ่นสรวงกราบไหว้ที่ศาลสถิต เพื่อขอบารมีจากพระองค์ท่านได้รับรู้และเมตตา ช่วยคุ้มครองบันดาลสุขให้กระแสพลังดาวร้ายผ่อนคลายลง จากหนักให้เป็นเบา และปกป้องให้แคล้วคลาดไป พบแต่ความร่มเย็นราบรื่นตลอดทั้งปี 2561 นี้
 
โดยกล่าวคำอธิษฐานดังต่อไปนี้

ข้าพเจ้าขอน้อมกราบสักการะบูชาต่อ “องค์เทพ 華陀 (หั่วท้อ)” ที่ได้จรมาสถิตในเรือนชะตาของข้าพเจ้า (ชื่อ และนามสกุล) ในปีนี้ ด้วยความเคารพและศรัทธาเป็นอย่างยิ่ง ข้าพเจ้าขอนอบน้อมถวายผลบุญกุศลอันใดที่ข้าพเจ้าได้สร้างสมไว้แต่ชาติปางก่อนก็ดี ชาตินี้ก็ดี ถวายแด่ “องค์เทพ 華陀 (หั่วท้อ)” 

ขอพระองค์ทรงประทานพรให้ข้าพเจ้าจงหมดทุกข์หมดโศก หมดโรคพ้นภัยเวร คลาดแคล้วจากภยันตราย อุปสรรคปัญหาน้อยใหญ่คลี่คลาย จากร้ายกลายเป็นดี มั่งมีศรีสุข พบแต่ความสุขความเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง ร่ำรวยมั่งคั่ง อายุยืนยาว สุขภาพพลานามัยแข็งแรง สมบูรณ์ คู่แข่งศัตรูร้ายพ่ายแพ้ พบแต่ความสิริมงคลทั้งข้าพเจ้าและครอบครัวทุกประการ ตลอดทั้งปี 2561 นี้ ด้วยเทอญ

ข้าพเจ้าจะประพฤติแต่กรรมดี สาธุ สาธุ สาธุ    
   
สิ่งมงคลเสริมส่งดวงชะตาของคุณบุคคลที่เกิดปีกุน ประจำปีพ.ศ.2561

ดวงชะตาของคุณที่เกิดปีกุนในปีนี้ ที่จะได้รับพลังดาวร้ายอิทธิพลแห่งกระแสพลังดาวอัปมงคลจรเข้ามากระทบในเรือนชะตา จึงควรจัดหาเครื่องรางวัตถุมงคล ที่เป็นเครื่องหมายสัญลักษณ์แสดงถึงการปัดเป่ารักษาโรคภัย ดั่งเช่น น้ำเต้า เพื่อพกพาติดตัวตลอดเวลา เป็นการแสดงออกพร้อมน้อมระลึกถึงพลังบารมีขององค์เทพ華陀(หั่วท้อ)ท่าน ช่วย คุ้มครองปกปักรักษาให้คุณที่เกิดปีกุน คลาดแคล้วผ่านพ้นความอัปมงคลใดๆทั้งปวง อีกทั้งยังช่วยสลายพลังร้ายของดาวอัปมงคลดวงอื่นๆที่หม่นหมองให้ผ่อนคลายสลายไป เพื่อเป็นการกระตุ้นผลักดันพลังที่ดีนี้ให้เกิดแก่คุณได้อย่างเต็มที่ เสริมสิริมงคลให้บังเกิดขึ้นต่อชะตา จักได้พบแต่ความสำเร็จเจริญก้าวหน้าให้สมดังปรารถนาที่ตั้งใจไว้ ด้วยน้ำพระเมตตาบารมีอันสุดแสนประมาณแห่งองค์華陀(หั่วท้อ)ท่าน แผ่รัศมีปกป้องคุณตลอดทั้งปี 2561 นี้